Các bạn nữ muốn trổ tài cắm hoa thì hãy tham khảo ba cách cắm hoa tuyệt đẹp dưới đây nhé

05-11-2018
Tin tức

Dưới đây là ba mẫu mà bạn có thể chuẩn bị tại nhà.xin mời xem qua

1. Chậu hoa hồng vàng đáng yêu từ bình cá cảnh

Nếu nhà bạn còn dư những chậu nuôi cá cảnh thì sao không biến chúng thành chậu hoa nhỏ đáng yêu nhỉ? Với cách cắm hoa hồng vàng cho  này, bạn chỉ cần cắt ngắn bông hoa rồi xếp sao cho ngay ngắn ở dưới đáy là đã có ngay một chậu hoa trang trí thật phong cách và sáng tạo rồi! Chúng mình có thể thay hoa hồng bằng hoa cúc nhiều màu để thêm phần đẹp mắt nữa nha!

3 cách cắm hoa siêu đẹp cho ngày 8-3

Nhưng là phải nhớ cho vào đáy lọ một chút nước để hoa tươi lâu nhé! Hãy bày bình hoa này ở phòng khách để mọi người có thể chiêm ngưỡng nó nhé! Những bông hoa hồng vàng rực sẽ làm rực sáng và tỏa hương thơm ngát cho căn nhà đấy!

2. Bình hoa cúc tinh tế

Cách cắm hoa này thích hợp cho những bông hoa thân ngắn, là cách tận dụng tối đa cho phần hoa còn dư sau khi cắm vào những lọ to trong nhà. Bạn có thể cắm cùng một loại hoa với các màu sắc khác nhau hay kết hợp nhiều loại hoa khác nhau để bình hoa nhỏ trang trí được đa dạng và đáng yêu nhé!

3 cách cắm hoa siêu đẹp cho ngày 8-3

Cách cắm hoa rất đơn giản. Trước tiên, bạn ngâm no nước miếng xốp cắm hoa. Sau đó bạn dùng dao gọt xốp cho vừa với chiếc cốc nhỏ rồi thả vào cốc. Sau đó cắm hoa vào cốc. Cũng không cần cắm cầu kỳ vì vẻ đẹp của bình hoa này là vẻ đẹp của sự không có quy tắc.

Những bông cúc xanh cắm kèm cúc trắng nhẹ nhàng để trên bàn học hoặc bàn làm việc sẽ làm cho ngày mới hứng khởi hơn nhiều đấy!

3. Kiểu cắm hoa dạng cầu tròn

Kiểu cắm quả cầu tròn này chúng ta nên cắt ngắn những cành hoa cúc, ngâm quả cầu xốp trong nước đặt lên trên chậu, cắm phủ kín quả cầu bằng những bông hoa cúc. Ưu điểm của cách cắm này là bạn có thể cắm với nhiều loại hoa khác nhau mà hiệu ứng của chậu hoa vẫn đẹp lung linh nhé!

3 cách cắm hoa siêu đẹp cho ngày 8-3

3 cách cắm hoa siêu đẹp cho ngày 8-3

Cho dù là bạn là nam hay nữ thì tự tay cắm một chậu hoa rực rỡ như thế này đặt trong nhà cũng sẽ làm cho những người phụ nữ trong gia đình bạn trong ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc đấy!

Chắc hẳn các bạn rất bất ngờ vì 3 cách cắm hoa ngày 8/3 trên đây khá dễ dàng lại tuyệt đẹp phải không? Hãy cùng trổ tài để làm những người phụ nữ trong gia đình bạn hạnh phúc trong ngày Quốc tế phụ nữ sắp tới nhé!

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu cắm hoa đẹp cho ngày Quốc tế Phụ nữ
Nov 05, 2018

Tổng hợp mẫu cắm hoa đẹp cho ngày Quốc tế Phụ nữ

Những mẫu cắm hoa đẹp chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 sẽ giúp bạn có được ý tưởng cắm...
 Tuyển Dụng Nhân Viên Cắm Hoa
Nov 23, 2019

Tuyển Dụng Nhân Viên Cắm Hoa

Nhân Viên Cắm Hoa (Làm việc tại hoa tươi 4t Hồ Chí Minh.)
Tìm hiểu hoa sáp là gì ?
Dec 04, 2019

Tìm hiểu hoa sáp là gì ? "Hotrend" hiện giờ ,Có nên tặng hoa hồng sáp làm quà không ?

Hoa Hồng Sáp - Sợi Tơ Hồng Gắn Kết Yêu Thương!
Giải mã bí mật  EVA:  Con gái thích được nhận quà gì?
Dec 05, 2019

Giải mã bí mật EVA: Con gái thích được nhận quà gì?

Đa phần sẽ trả lời: đó là những món đồ xinh đẹp, bền vững và lấp lánh!
Facebook Chat

Facebook

Gọi ngay