CÂU NÓI
26-12 2019

CÂU NÓI "THÁI ĐỘ HƠN TRÌNH ĐỘ" CÓ CÒN ĐÚNG TRONG NĂM 2020

( Đừng tiếc 3 phút để đọc, nó sẽ làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời - sự nghiệp của bạn ! ) Câu trả lời thẳng thắn của admin hoa tươi 4T khẳng định chắc nịch luôn đó " LUÔN LUÔN ĐÚNG " dù trải qua rất nhiều năm đi nữa đến đời con cháu chúng ta cũng vậy.Một lời khẳng định không bao giờ lỗi thời. Vậy tại sao nó đúng ?  
Xem Thêm
 NHỮNG ĐỊNH LUẬT CUỘC SỐNG KHÔNG AI DẠY CHO BẠN
25-12 2019

NHỮNG ĐỊNH LUẬT CUỘC SỐNG KHÔNG AI DẠY CHO BẠN

Cùng admin điểm qua những quy luật mà không ai dạy bạn đâu.Nhưng hãy vì chính bản thân mình mà đánh thức mình,cuộc sống mỗi người đều có quyền chọn "đi tiếp hoặc dừng lại " đều do chính cách mà chúng ta lựa chọn.  
Xem Thêm
CÁCH CHỌN SẢN PHẨM KHI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH
25-12 2019

CÁCH CHỌN SẢN PHẨM KHI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH

Chuyện là cách đây ba hôm,mình có ngồi uống cà phê với hai đứa bạn thuở trước nhà rất có điều kiện nên cũng kinh doanh rất nhiều nghành nghề nhưng cuối cùng điểm chung của hai đứa bạn này đều chỉ là những than thở làm ăn thua lỗ không những vậy mà còn mất sạch sành sanh tiền đổ vô ban đầu.Lúc đầu rất hăm hở mở ra nhưng cuối cùng lại một kịch bản " đóng cửa".Thôi chũng chia buồn cùng các bạn chứ sao Qua câu chuyện trên không những một mà rất nhiều các bạn kinh doanh đang mắc phải,gia đình tôi cũng vài người như vậy cũng chẳng ít đâu.Tình cờ lướt một bài viết thấy nội dung chia sẽ rất hay từ web5ngay .Thế là admin hoa tươi 4t muốn viết lại và chia sẽ chân thành gửi đến các bạn kinh doanh hiện nay nhất là các bạn kinh doanh ONLINE hoặc kinh doanh nhỏ.Hy vọng bài viết này có thể giúp ích tới những bạn đang muốn dấn thân vào con đường kinh doanh."một sự lựa chọn đúng sẽ quyết định thắng cả cuộc chơi ".  
Xem Thêm
Đột tử ở người trẻ: 'Ngoài công việc, bạn còn có cả cuộc đời'
16-12 2019

Đột tử ở người trẻ: 'Ngoài công việc, bạn còn có cả cuộc đời'

Bàn về vấn đề đột tử ở người trẻ do làm việc quá sức, nhà văn Khải Đơn chia sẻ: 'Ngoài giờ làm việc, có thể bạn còn chăm sóc gia đình, hẹn hò người mình yêu... Ngoài công việc, bạn còn có cả cuộc đời'...
Xem Thêm
Giải mã bí mật  EVA:  Con gái thích được nhận quà gì?
05-12 2019

Giải mã bí mật EVA: Con gái thích được nhận quà gì?

  Đa phần sẽ trả lời: đó là những món đồ xinh đẹp, bền vững và lấp lánh! Tìm mua những món đồ đấy ở đâu nhỉ ?
Xem Thêm
Facebook Chat

Facebook

Gọi ngay